Sunday, 26/06/2022 - 03:43|

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

Thực hiện kế hoạch tháng 5 năm 2022, sáng ngày 26/5/2022 Trường Mầm non thị trấn Đu đã tổ chức tổng kết năm học 2021-2022 và vui tết thiếu nhi 1/6.

Về tham dự buổi lễ có các Đ/c lãnh đạo của UBND thị trấn Đu, các Đ/c trong ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện HCM học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021-2022 là một năm học hết sức đặc biệt với tất cả các cấp học và bậc học nói chung trong đó có bậc học Mầm non. Một năm mà chúng ta vừa thực hiện công tác phòng chống dịch covid- 19 vừa thực hiện công tác dạy học. Mặc dù một năm qua rất khó khăn đối với cô trò song với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD - ĐT, UBND huyện, Phòng giáo dục Đào tạo huyện Phú Lương, sự nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh và các cháu với sự nổ lực đó có thể nói nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2021- 2022.

Với sự chuẩn bị tốt về chương trình, về nội dung cũng như cách tổ chức, sự tập trung của mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nên buổi tổng kết đã thành công rực rỡ.

Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 đã khép lại song vẫn còn đọng lại nhiều ký ức, niềm hân hoan, hạnh phúc của cả cô và trò. Chúc các bạn nhỏ khối 5 tuổi sẽ luôn luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và chuẩn bị hành trang thật tốt cho năm học mới tại cấp Tiểu học. Chúc các con học sinh khối 3 và 4 tuổi sẽ tiếp tục thi đua và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tới.

Một số hình ảnh lễ tổng kết năm học 2021- 2022

Đ/c Dương Nhật Tân- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đu phát biểu chỉ đạo

Bà Chu Thị Huyền- Trưởng Ban đại diện HCMHS tặng hoa và quà cho nhà trường

Ông Vũ Đình Lương- Tổ trưởng tổ dân phố Lân 2 tặng hoa cho nhà trường