Thursday, 05/08/2021 - 18:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thi Trấn Đu

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường mầm non thị trấn Đu về việc phát triển Đảng viên. Ngày 7/4/2021, Chi bộ trường Trường mầm non thị trấn Đu đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Nông Thị Tiên. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

 Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nông Thị Tiên dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường mầm non thị trấn Đu đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. 

Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Nông Thị Tiên. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nông Thị Tiên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. 

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Phạm Thị Hồng –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Nông Thị Tiên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường mầm non thị trấn Đu rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường mầm non thị trấn Đu noi theo. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 107
Tháng 08 : 314
Năm 2021 : 19.866