Tuesday, 02/03/2021 - 11:25|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐỘNG ĐẠT I

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú  Lương;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ sinh hoạt chuyên môn của cụm, ngày 28/12/2020  trường mầm non thị trấn Đu đã dự sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2, tại trường mầm non Động Đạt I.

Về dự sinh hoạt có các trường mầm non trong cụm chuyên môn  là: Trường mầm non thị trấn Đu, trường mầm non xã Yên Lạc, trường mầm non xã Động Đạt và trường mầm non Động Đạt I.

Thành phần tham dự có các đồng chí trong  Ban giám hiệu của 4 nhà trường và các đồng chí giáo viên các trường mầm non trong cụm.

Buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự giờ 2 hoạt động:

1. Lĩnh vực giáo dục phát triển thể chất: Đề tài: Bò zic zắc qua 7 điểm – Lớp MGL 5 – 6 tuổi do cô giáo Nguyễn Thị Lan Oanh thực hiện.

2. Lĩnh vực giáo dục phát triển ngôn ngữ: Truyện “Đôi bạn nhỏ”, do cô giáo Trịnh Thị Tuyến thực hiện.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 6.481