Thursday, 05/08/2021 - 17:00|

THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG" DO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ ĐỘNG ĐẠT

Thực hiện Kế hoạch Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” giai đoạn 2020-2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương; Công văn số 52/GDĐT-GDMN ngày 26/3/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Chuyên đề “Bé với an toàn giao thông”.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương đã tổ chức tập huấn triển khai Chuyên đề “Bé với an toàn giao thông”. Chuyên đề có sự tham gia của các đồng chí Phó Hiệu trưởng và giáo viên cốt cán của 17 trường mầm non trong toàn huyện.

Các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên tham dự chuyên đề đã được trao đổi về các nội dung nâng cao nhận thức về Luật An toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; Nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ; Dự giờ 03 hoạt động thực hành về giáo dục ATGT được tổ chức tại Trường Mầm non xã Động Đạt bao gồm:

- Hoạt động chơi ngoài trời: Chủ đề “Bé với an toàn giao thông”.

- Hoạt động LQVH: Kể chuyện “Qua đường”.

- Hoạt động GDÂN: Nội dung trọng tâm: Nghe hát “Từ một ngã tư đường phố”.

Năm 2021 : 19.863