Tuesday, 02/03/2021 - 10:51|

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020. Ngày 20/11/2020, trường mầm non thị trấn Đu long trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên trong nhà trường hội ngộ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã qua.

Nhà trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo của UBND thị trấn Đu, các đồng chí là cựu giáo chức của nhà trường, Ban đại diện HCM học sinh cùng toàn thể các giáo viên trường mầm non thị trấn Đu đã có mặt đông đủ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Thị Hồng -  Hiệu trưởng  nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn tập thể giáo viên  sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường ngày càng phát triển, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh trong thị trấn gửi gắm con em mình.

Niềm vui ấy càng được nhân lên gấp bội, khi trong ngày vui này, có sự hội tụ đông đảo của các cô giáo đã nhiều năm tận tâm, tận lực trên bục giảng, hay phục vụ thầm lặng bên trong hậu trường, nay đã nghỉ hưu, nhưng trong sâu thẳm trái tim mình vẫn in đậm hình ảnh mái trường nơi đã từng công tác.

Đ/c Phạm Thị Hồng- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí cựu giáo chức

Ban đại diện HCM học sinh có bó hoa tươi thắm tặng nhà trường

Đ/c Dương Thị Châu- Phó Chủ tịch công đoàn sơ kết phong trào thi đua đợt 1

Trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Tập thể giáo viên nhà trường tham dự buổi lễ

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non thị trấn Đu vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức.

Năm 2021 : 6.480