Thursday, 05/08/2021 - 17:28|

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM LẦN 3

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú  Lương;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ sinh hoạt chuyên môn của cụm, ngày 19/3/2021  trường mầm non thị trấn Đu đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần 3. Về dự sinh hoạt có các trường mầm non trong cụm chuyên môn  là: Trường mầm non thị trấn Đu, trường mầm non xã Yên Lạc, trường mầm non xã Động Đạt và trường mầm non Động Đạt I.

Thành phần tham dự có các đồng chí trong  Ban giám hiệu của 4 nhà trường và các đồng chí giáo viên các trường mầm non trong cụm.

Buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên đã được dự giờ 2 hoạt động:

1. Lĩnh vực giáo dục phát triển nhận thức: Đề tài: Tìm hiểu về công việc của bác nông dân – Lớp MGL 5 – 6 tuổi do cô giáo Nông Thị Tiên thực hiện.

2. Lĩnh vực giáo dục phát triển ngôn ngữ: Truyện “Vì sao Thỏ cụt đuôi”, do cô giáo Hoàng Thị Minh thực hiện.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 19.864