Monday, 16/09/2019 - 15:17|

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU VUI ''TẾT TRUNG THU'' NĂM 2018

''VUI HỘI TRĂNG RẰM'' CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU

8h30 sáng ngày 21/9/2011, trường Mầm non thị trấn Đu tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.

Cô và cháu trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem múa Sư tử thật hấp dẫn, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non thị trấn Đu. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non thị trấn Đu càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé:

Cô Phạm Thị Hồng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các bé.

Tiết mục múa lân mở màn được các em nhỏ vô cùng thích thú.

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non thị trấn Đu

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả: Thanh
Năm 2019 : 8.049