Saturday, 20/04/2024 - 19:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thi Trấn Đu

Chương trình giao lưu văn nghệ từ thiện tình thương- Thắp sáng ước mơ trái tim hồng

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, Ngày 30 tháng 12 năm 2019, tại trường mầm non thị trấn Đu đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với người khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.

Trong không khí đầy sự cảm thông, các cô giáo, học sinh và phụ huynh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà mà các thành viên trong đoàn biểu diễn. Mặc dù là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim thì không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Bằng hành động thiết thực, các cán bộ giáo viên và các bậc phụ huynh trường mầm non thị trấn Đu đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng. Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: DTT
Năm 2024 : 21.103