Tuesday, 02/03/2021 - 10:55|

CHUYÊN ĐỀ CẤP HUYỆN- NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Nhằm củng cố lại phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ trong trường MN, ngày 17/12/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương phối hợp với Trường mầm non xã Tức Tranh tổ chức chuyên đề cấp huyện: "Nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ trong trường mầm non.

Trường mầm non thị trấn Đu có 6 đ/c là cán bộ, giáo viên cốt cán tham dự chuyên đề: Đ/c Vũ Thị Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng; đ/c Đoàn Thị Tuyết- Phó Hiệu trưởng, đ/c Hoàng Thị Minh- Tổ trưởng chuyên môn tổ nhà trẻ; đ/c Đào Kim Oanh- Tổ trưởng chuyên môn tổ mẫu giáo; đ/c Đặng Thị Thanh- Tổ phó chuyên môn tổ nhà trẻ; đ/c Trần Thị Hường- Tổ phó chuyên môn tổ mẫu giáo. Tham dự chuyên đề, các đ/c cán bộ và giáo viên đã được dự 6 hoạt động với các lĩnh vực khác nhau. Tất cả các hoạt động đều sinh động, sáng tạo, đảm bảo mọi trẻ được hoạt động, trải nghiệm, có một số hoạt động còn mang đậm màu sắc dân tộc.

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Năm 2021 : 6.480