Thursday, 05/08/2021 - 19:09|

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU NHIỆM KỲ 2020- 2021

Sáng ngày 27/11/2020 tại hội trường trường mầm non thị trấn Đu diễn ra Đại hội chi đoàn trường Mầm non thị trấn Đu nhiệm kỳ 2020 – 2021. Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Đ/c Phạm Thị Hồng – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Đoàn Thị Tuyết- Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng.

- Đ/c Vũ Thị Thu Hằng- Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng.

- Đồng chí Phạm Ngọc Vũ– Bí thư đoàn thị trấn cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đ/c Phạm Thị Hồng- Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Năm 2021 : 19.866