Thursday, 20/06/2019 - 04:54|

GIỜ THỂ DỤC BUỔI SÁNG CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU

Như chúng ta đã thể dục buổi sáng có ý nghĩa to lớn đối về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt ở lứa tuổi mẫu giáo và mầm non. Buổi sáng khi đến trường tập bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày học tập.

Tập luyện như vậy giúp nâng cao hoạt động các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy phát triển những kĩ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn

Sau đây là một số hình ảnh trong giờ tập thể dục ngoài trời.

Các bé đang nghe cô giáo hướng dẫn xếp hàng thẳng, khoảng cách cần thiết để tập.

Động tác khởi động xoay các khớp chân tay.

Để giúp cho sự phát triền hài hòa, bên cạnh việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết thì các hoạt động rèn luyện phát triển thể chất đóng vai trò rất cần thiết cho cơ thể của trẻ.

Trong bài tập nhà trường kết hợp các động tác phát triển chung: Hô hấp, tay, bụng, chân, bụng, bật, điều hòa.. trên nền nhạc vui nhộn phù hợp theo chủ đề mầm non

Năm 2019 : 5.347