Monday, 16/09/2019 - 16:07|

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU TỔ CHỨC SINH HOẠT CỤM TẠI PHÂN HIỆU LÂN 2.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 và công tác chuyên môn cấp học mầm non, sáng ngày 15/03/2019 Trường Mầm non Thị Trấn Đu tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn tại phân hiệu Lân 2.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 và công tác chuyên môn cấp học mầm non, sáng ngày 15/03/2019 Trường Mầm non Thị trấn Đu tổ chức sinh hoạt cụm tại địa điểm trường phân hiệu Lân 2.
Đến dự sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí là các đồng chí là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên cốt cán của các đơn vị trường học mầm non trong địa bàn. Sinh hoạt cụm là hoạt động định kỳ, nhưng cũng mang tính chất thường xuyên của tổ chuyên môn.Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Qua tiết dạy đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Hoạt động học: Phát triển ngôn ngữ - Kể truyện: sự tích ngày và đêm của cô giáo Ngô Thị Hiền lớp C4

Lấy trẻ ;àm trung tâm, các cháu rất chăm chú và thích thú khi cô giáo và các bạn đóng kịch.

Kết thúc tiết học cô giáo có những món quà tặng các bạn nhỏ đã rất chăm chỉ học tập

Năm 2019 : 8.050