Thursday, 25/02/2021 - 12:42|

HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CBGVNV TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN ĐU NĂM 2020

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống.

Đã trở thành truyền thống nhiều năm, ngày hiến máu tình nguyện ngành GD&ĐT huyện Phú Lương đã trở thành ngày hội của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non thị trấn Đu, là nơi lòng nhân ái của những người làm giáo dục vì sức khỏe, tính mạng của người bệnh được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại đã trở thành niềm tin và hành động của đội ngũ người giáo viên hôm nay.

Nối tiếp truyền thống đó, sáng ngày 4/12/2020, các tình nguyện viên Trường mầm non thị trấn Đu đã cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và ban chấp hành công đoàn nhà trường đã tập trung tại Phòng GD&DDT huyện Phú Lương để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, Trường Mầm non thị trấn Đu có 05 đồng chí: Nguyễn Thu Hương, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Minh Nguyêt, Phạm Quỳnh Nga, Nguyễn Thu Hằng tham gia hiến máu. Hoạt động hiến máu cứu người  cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được giáo viên nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG.

Năm 2021 : 5.997