Monday, 16/09/2019 - 15:34|

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TẠI TRƯỜNG MẦM MON THỊ TRẤN ĐU.

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC TẠI TRƯỜNG MẦM MON THỊ TRẤN ĐU CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN MỨC ĐỘ 2 VÀ ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3.

Khảo sát chính thức tại trường Mầm non thị trấn Đu.

Ngày 17 tháng 04 năm 2019, Trường Mầm non thị trấn Đu đã đón đoàn kiểm tra khảo sát chính thức kiểm định chất lượng Giáo dục và công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Đoàn đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên gồm 7 người:

1. Ông: Nguyễn Văn Hưng- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên - Trưởng đoàn;

2. Bà: Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên - Thư ký;

3. Bà: Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên - Thành viên;

4. Bà: Hoàng Thị Huyền - Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai - Thành viên;

5. Bà: Hà Thị Lan - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ- Thành Viên;

6. Bà: Nguyễn Thị Thủy - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên - Thành Viên;

7. Bà: Đỗ Thị Hưng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình - Thành Viên.

Đón tiếp đoàn có các đ/c:

1. Ông: Nguyễn Tiến Dũng - Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

2. Bà: Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

3. Bà: Lê Thị Thanh thủy - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương;

4. Bà: Nguyễn Tuyết Nhung - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương,

Về phần nhà trường có đ/c:

1. Bà: Phạm Thị Hồng- Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Đu;

2. Bà: Vũ Thị Thu Hằng- Phó hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Đu;

3. Bà: Bạch Thị Huyền- Phó hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Đu;

Cùng các đ/c trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Đoàn làm việc bắt đầu từ 7h, trong thời gian làm việc đoàn kiểm tra hồ sơ tự đánh giá của nhà trường. Thăm quan các hoạt động học của nhà trường. Kiểm tra cơ sở vật chất của nhà trường để đối chiếu với các tiêu chí, tiêu chuẩn theo Thông tư số 19/TT-BGDĐT ngày 22/08/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhân đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, chất lượng hiệu quả đến 17h30p đ/c Nguyễn Văn Hưng đã phát biểu kết luận, bế mạc buổi khảo sát.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khảo sát đánh giá ngoài:

Ông: Nguyễn Văn Hưng- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên phát biểu khai mạc buổi khảo sát chính thức tại trường MN TT Đu.

Bà: Nguyễn Thị Nguyệt - Phó Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tóm tắt quá trình đánh giá ngoài.

Năm 2019 : 8.049