Thursday, 05/08/2021 - 17:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thi Trấn Đu

TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3- GẶP MẶT, CHIA TAY Đ/C TRẦN THANH HUYỀN CHUYỂN CÔNG TÁC

Được sự chỉ đạo nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 05/03/2021 trường Mầm non thị trấn Đu tổ chức mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Thanh Huyền chuyển công tác.

Tháng ba – Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Tân Sửu. Toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng Đảng ta 91 mùa xuân, chào mừng đất nước ta đang từng ngày đổi mới. Với chị em phụ nữa cả nước trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình, đó là kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 111 năm khởi ngĩa Hai Bà Trưng, là dịp để mọi người tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và người em gái. Đây cũng là dịp để các tầng lớp phụ nữ biểu dương tinh thần, lực lượng và ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em
Được sự chỉ đạo nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường. Ngày 05/3/2021, trường Mầm Non thị trấn Đu tổ chức mít tinh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3” nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo, khéo léo của phụ nữ Việt nam trong thời kỳ CNH – HĐH đất nước, thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục đã đề ra, quan tâm chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, cũng trong ngày hôm nay, trường mầm non thị trấn Đu phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Trần Thanh Huyền chuyển công tác.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Với tình cảm lưu luyến, đồng chí Phạm Thị Hồng đã thay mặt CBGV-NV có món quà lưu niệm gửi tặng đồng chí và chúc đ/c chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về trường mầm non thị trấn Đu.

     

  

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 107
Tháng 08 : 312
Năm 2021 : 19.864