Tuesday, 02/03/2021 - 12:22|

TRANG TRÍ NHÓM LỚP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 19 tháng 10 năm 2020, trường Mầm non thị trấn Đu tổ chức hội thi trang trí lớp học ở tất cả các khối lớp trong nhà trường. Hưởng ứng hội thi giáo viên các lớp đã tích cực trang trí lớp và xây dựng môi trường lớp học theo đúng tiêu chí của nhà trường đề ra.

Đặc điểm giáo dục ở lứa tuổi mầm non là “Trẻ học mà chơi, chơi mà học”, thông qua các trò chơi trẻ lĩnh hội được kiến thức. Vì vậy, để trẻ được học tập, vui chơi việc xây dựng cảnh quan, môi trường hoạt động trong và ngoài lớp hết sức quan trọng, điều này đòi hỏi cô giáo mầm non phải nắm vững mục tiêu giáo dục theo từng độ tuổi, từng chủ đề, đồng thời cô giáo phải khéo tay, sáng tạo, biết tận dụng tối đa môi trường lớp học, các nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu tận dụng để trang trí lớp học tạo nên một môi trường thân thiện, môi trường “mở” phù hợp chủ đề, đầy đủ các yêu cầu của nhà trường quy định nhằm dẫn dắt để trẻ phát huy trí tưởng tượng, giúp trẻ tìm tòi khám phá, lĩnh hội kiến thức để trẻ phát triển toàn diện.
Một sô hình ảnh của hội thi:

Năm 2021 : 6.485